Bác sĩ cho cháu hỏi khi đi sinh cần mang theo những gì cho mẹ và bé khi vào phòng mổ ạ? Khi bé được sinh ra thì kẹp rốn rồi có phải mua băng rốn nữa không? Và có phải mua sữa non không hay bệnh viện sẽ cấp?... (05/03/2024)
Trả lời:
Chào bạn! Xin thông tin lại với bạn như sau: Khi vào phòng mổ, bạn chuẩn bị cho bé khăn/chăn ủ, tã quấn, tã dán sơ sinh, lót phân su, mũ thóp, áo, bao chân tay; Và bỉm cho mẹ ( khoảng 2-3 miếng). Trước khi vào phòng mổ gia đình sẽ được nhân viên y tế hướng dẫn cụ thể những đồ cần chuẩn bị cho mẹ và bé bạn nhé...
Xin chào bác sĩ, sắp tới em dự định sinh tại Bệnh viện. Bác sĩ cho em hỏi Bệnh viện có áp dụng phương pháp da kề da và kẹp dây rốn chậm ngay sau sinh không? (25/05/2022)
Trả lời:
Xin chào bác sĩ, sắp tới em dự định sinh tại Bệnh viện. Bác sĩ cho em hỏi Bệnh viện có áp dụng phương pháp da kề da và kẹp dây rốn chậm ngay sau sinh không?
Bác sĩ cho em hỏi em sắp sinh em bé và có mắc virus Viêm gan B. Ở Bệnh viện có huyết thanh viêm gan B cho trẻ sau sinh không ạ?... (10/03/2022)
Trả lời:
Chào bạn, tại Bệnh viện, tất cả trẻ sinh ra đều được tiêm phòng vắc xin viêm gan B. Đặc biệt với trẻ có mẹ mắc viêm gan B thể hoạt động (thể phát triển) hay thể không hoạt động cũng sẽ được tư vấn tiêm phòng 2 mũi: Vắc xin viêm gan B (miễn phí) và kháng huyết thanh viêm gan B...
Cho em hỏi em bị tắc tia sữa 3 hôm rồi đi thông tia sữa có nhanh không? Em sinh được 3 tháng rồi và bị tắc sữa đã 3 ngày. (16/12/2020)
Trả lời:
Chào bạn. Tuỳ từng trường hợp các bác sĩ có thể tư vấn bạn làm siêu âm xem có khối áp xe không. Nếu có bạn sẽ được tư vấn điều trị khối áp xe. Nếu không có khối áp xe, bạn sẽ được tư vấn điều trị tắc tia sữa bằng phương pháp Y học cổ truyền, cụ thể là áp dụng phương pháp châm cứu bạn nhé...
Xin chào bác sĩ! Tôi muốn cắt bao quy đầu nên muốn hỏi quy trình và phòng nào của bệnh viện có thể khám và thực hiện phẫu thuật cho tôi? (03/08/2022)
Trả lời:
Chào bạn! Hẹp bao quy đầu có thể gặp ở mọi lứa tuổi, từ trẻ nhỏ tới người lớn. Khi bị hẹp bao quy đầu, bạn nên đến phòng khám Ngoại thận, tiết niệu- Nam học để bác sĩ khám và tư vấn cụ thể cho bạn...
THỐNG KÊ TRUY CẬP
  • Số người online: 33
  • Tổng truy cập: 19.889.100
Phòng Tổ chức cán bộ
Cập nhật: 12/12/2023
Lượt xem: 7.661

PHÒNG TỔ CHỨC CÁN BỘ

1. Lãnh đạo phòng


Trưởng phòng
Ths. BSCKII. Đoàn Thị Thúy Hồng
 

Trình độ chuyên môn: Thạc sĩ - Bác sĩ chuyên khoa II quản lý y tế

Trình độ lý luận chính trị: Trung cấp
Điện thoại phòng: 02036506186 
Điện thoại cá nhân: 0912949998
Email: phongtochuccanbo.bvub@gmail.com

2. Giới thiệu chung

Phòng Tổ chức cán bộ là phòng có chức năng, nhiệm vụ tham mưu cho lãnh đạo bệnh viện những vấn đề liên quan về cơ cấu tổ chức, nhân sự làm việc cho bệnh viện; phối kết hợp với các khoa, phòng chức năng, đoàn thể quần chúng tổ chức các phong trào thi đua, học tập, thể thao, tham quan du lịch... Thực hiện tốt công tác bảo vệ chính trị nội bộ, quan hệ chặt chẽ với các tổ chức Đảng, chính quyền địa phương. Nắm bắt tâm tư, nguyện vọng của nhân viên trong bệnh viện để đề xuất với Giám đốc xem xét giải quyết.

3. Lịch sử hình thành và phát triển

Phòng Tổ chức cán bộ được thành lập năm 1981 cùng với sự ra đời của bệnh viện. Qua gần 40 năm phát triển đến nay phòng Tổ chức cán bộ bệnh viện có 06 biên chế, 100% cán bộ có trình độ Đại học, sau đại học.

4. Cơ cấu tổ chức
* Tổng số cán bộ nhân viên: 07
        + Bác sĩ: 01                                     + Chuyên viên: 06     
* Học hàm, học vị:
        + Thạc sĩ - Bác sĩ CKII: 01              + Đại học: 06 
             
5. Chức năng nhiệm vụ

Phòng Tổ chức cán bộ là phòng có chức năng, nhiệm vụ tham mưu cho lãnh đạo bệnh viện về
- Công tác Tổ chức:
Thành lập, kiện toàn, sắp xếp cơ cấu tổ chức của bệnh viện, phối hợp xây dựng quy định chức năng nhiệm vụ các khoa, phòng, trung tâm trong bệnh viện.
- Công tác Cán bộ:
Quy hoạch, bổ nhiệm, điều động, định mức nhân lực, tuyển dụng viên chức, hợp đồng lao động, đào tạo bồi dưỡng, quản lý hồ sơ, giải quyết chế độ chính sách cho người lao động, …
- Bảo vệ chính trị nội bộ:
Tiếp nhận, giải quyết kịp thời đơn thư, ý kiến của người bệnh, người nhà người bệnh và cán bộ, nhân viên theo quy định.
- Công tác Thi đua, Khen thưởng, Kỷ luật:
Tổ chức công tác thi đua khen thưởng, tham mưu cho Giám đốc về các hình thức thi đua khen thưởng và làm thủ tục đề nghị khen thưởng, kỷ luật.
- Các công việc khác:
Công tác an toàn vệ sinh lao động, tham gia tổ chức thể thao, tham quan du lịch…

6. Thành tích đạt được
- Thành tích tập thể

     + 03 Bằng khen của Bộ Y tế 
     +  Nhiều năm đạt danh hiệu tập thể lao động xuất sắc
- Thành tích và  khen thưởng cá nhân
     
+ 02 Danh hiệu Thầy thuốc ưu tú
      + 03 Danh hiệu chiến sĩ thi đua cấp Bộ
      + 01 Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Y tế
  


Tập thể phòng Tổ chức cán bộ


Bệnh viện việt nam - Thụy điển uông bí
  • Địa chỉ: Đường Tuệ Tĩnh, Phường Thanh Sơn, Thành phố Uông Bí, Quảng Ninh
  • Điện thoại: 02033.854038
  • Fax: 02033.854190
  • Website: www.vsh.org.vn
Bản quyền thuộc về Vsh.org.vn
Thiết kế website    SEO -  Tất Thành
BẢN ĐỒ ĐƯỜNG ĐI
MẠNG XÃ HỘI
FANPAGE FACEBOOK