Bác sĩ cho cháu hỏi khi đi sinh cần mang theo những gì cho mẹ và bé khi vào phòng mổ ạ? Khi bé được sinh ra thì kẹp rốn rồi có phải mua băng rốn nữa không? Và có phải mua sữa non không hay bệnh viện sẽ cấp?... (05/03/2024)
Trả lời:
Chào bạn! Xin thông tin lại với bạn như sau: Khi vào phòng mổ, bạn chuẩn bị cho bé khăn/chăn ủ, tã quấn, tã dán sơ sinh, lót phân su, mũ thóp, áo, bao chân tay; Và bỉm cho mẹ ( khoảng 2-3 miếng). Trước khi vào phòng mổ gia đình sẽ được nhân viên y tế hướng dẫn cụ thể những đồ cần chuẩn bị cho mẹ và bé bạn nhé...
Xin chào bác sĩ, sắp tới em dự định sinh tại Bệnh viện. Bác sĩ cho em hỏi Bệnh viện có áp dụng phương pháp da kề da và kẹp dây rốn chậm ngay sau sinh không? (25/05/2022)
Trả lời:
Xin chào bác sĩ, sắp tới em dự định sinh tại Bệnh viện. Bác sĩ cho em hỏi Bệnh viện có áp dụng phương pháp da kề da và kẹp dây rốn chậm ngay sau sinh không?
Bác sĩ cho em hỏi em sắp sinh em bé và có mắc virus Viêm gan B. Ở Bệnh viện có huyết thanh viêm gan B cho trẻ sau sinh không ạ?... (10/03/2022)
Trả lời:
Chào bạn, tại Bệnh viện, tất cả trẻ sinh ra đều được tiêm phòng vắc xin viêm gan B. Đặc biệt với trẻ có mẹ mắc viêm gan B thể hoạt động (thể phát triển) hay thể không hoạt động cũng sẽ được tư vấn tiêm phòng 2 mũi: Vắc xin viêm gan B (miễn phí) và kháng huyết thanh viêm gan B...
Cho em hỏi em bị tắc tia sữa 3 hôm rồi đi thông tia sữa có nhanh không? Em sinh được 3 tháng rồi và bị tắc sữa đã 3 ngày. (16/12/2020)
Trả lời:
Chào bạn. Tuỳ từng trường hợp các bác sĩ có thể tư vấn bạn làm siêu âm xem có khối áp xe không. Nếu có bạn sẽ được tư vấn điều trị khối áp xe. Nếu không có khối áp xe, bạn sẽ được tư vấn điều trị tắc tia sữa bằng phương pháp Y học cổ truyền, cụ thể là áp dụng phương pháp châm cứu bạn nhé...
Xin chào bác sĩ! Tôi muốn cắt bao quy đầu nên muốn hỏi quy trình và phòng nào của bệnh viện có thể khám và thực hiện phẫu thuật cho tôi? (03/08/2022)
Trả lời:
Chào bạn! Hẹp bao quy đầu có thể gặp ở mọi lứa tuổi, từ trẻ nhỏ tới người lớn. Khi bị hẹp bao quy đầu, bạn nên đến phòng khám Ngoại thận, tiết niệu- Nam học để bác sĩ khám và tư vấn cụ thể cho bạn...
THỐNG KÊ TRUY CẬP
  • Số người online: 270
  • Tổng truy cập: 19.006.633
Tiếp nhận thêm 115 sinh viên y khoa và sinh viên điều dưỡng Trường Đại học Y - Dược, Đại học Thái Nguyên thực tập tốt nghiệp tại Bệnh viện
23/04/2024 - 559 lượt xem
Ngày 22/4/2024, Bệnh viện Việt Nam - Thuỵ Điển Uông Bí đã tổ chức gặp mặt và tiếp nhận 115 y khoa và sinh viên điều dưỡng Trường Đại học Y - Dược, Đại học Thái Nguyên đến thực tập tốt nghiệp tại Bệnh viện. Trong đó có 37 sinh viên Y khoa lớp Y.K51A,B,C,D,E và 78 sinh viên cử nhân điều dưỡng K17. Đến dự buổi gặp mặt và tiếp nhận sinh viên có Ths. BSCKII. Lê Đức Điệp – Phó Giám đốc Bệnh viện, cùng đại diện các giảng viên kiêm nhiệm của Bệnh viện.
181 sinh viên Y6-K40 Trường Đại học Y Dược Hải Phòng thực tập những ngày đầu tiên tại Bệnh viện
26/03/2024 - 249 lượt xem
Sáng ngày 25/3/2024, 181 sinh viên lớp Y6-K40, trường Đại học Y Dược Hải Phòng đã tham dự buổi gặp mặt chào đón sinh viên thực tập tại Bệnh viện Việt Nam – Thuỵ Điển Uông Bí. Tham dự buổi gặp mặt, về phía Bệnh viện Việt Nam – Thuỵ Điển Uông Bí có BSCKII. Nguyễn Thị Ngọc Điệp – Phó Giám đốc Bệnh viện cùng các giảng viên kiêm nhiệm là Trưởng/phó các khoa lâm sàng; Về phía Trường Đại học Y Dược Hải Phòng có PGS. TS. Đinh Thị Thanh Mai – Phó Hiệu trưởng nhà trường cùng các giáo viên bộ môn có liên quan.
Tiếp nhận thêm 215 sinh viên Y6 và sinh viên điều dưỡng K15 Trường Đại học Y Dược Thái Bình thực tập tại Bệnh viện
07/03/2024 - 310 lượt xem
Ngày 04/3/2024, Bệnh viện Việt Nam – Thuỵ Điển Uông Bí đã tổ chức gặp mặt và tiếp nhận thêm 218 sinh viên trường Đại học Y Dược Thái Bình đến thực tập tốt nghiệp tại Bệnh viện. Trong đó có 137 sinh viên Y6 K48, và 78 sinh viên Đại học Điều dưỡng chính quy K15.
Lớp tập huấn nâng cao năng lực cấp cứu ngoại viện
29/02/2024 - 261 lượt xem
Với mục tiêu củng cố, nâng cao năng lực cấp cứu ngoại viện thường gặp trong các chuyên ngành: cấp cứu ngoại khoa, cấp cứu sản phụ khoa, nhi khoa, cấp cứu nội khoa cho các đơn vị y tế lân cận, Bệnh viện Việt Nam – Thụy Điển Uông Bí đã tổ chức lớp tập huấn Nâng cao năng lực cấp cứu ngoại viện.
Tiếp nhận sinh viên Trường Đại học Điều Dưỡng Nam Định thực tập tốt nghiệp tại Bệnh viện
29/02/2024 - 295 lượt xem
Sau khi tiếp nhận gần 300 sinh viên y khoa trường Đại học Y Dược Hải Phòng và Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương thực tập ngày 19/2/2024, đến ngày 26/2/2024, Bệnh viện Việt Nam – Thụy Điển Uông Bí tiếp tục đón các sinh viên Đại học điều dưỡng chính quy K16 – Trường Đại học Điều dưỡng Nam Định thực tập tốt nghiệp tại Bệnh viện.
Tiếp nhận gần 300 sinh viên y khoa thực tế tốt nghiệp
20/02/2024 - 332 lượt xem
Sáng ngày 19/2/2024, Bệnh viện Việt Nam – Thuỵ Điển Uông Bí đã tổ chức gặp mặt và tiếp nhận gần 300 sinh viên y khoa Trường Đại học Y Dược Hải Phòng và Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương đến thực tế tốt nghiệp. Tham dự buổi gặp mặt, về phía Bệnh viện có BSCKII. Nguyễn Thị Ngọc Điệp – Phó Giám đốc Bệnh viện, Phụ trách Trung tâm Đào tạo & Chỉ đạo tuyến, đại diện giảng viên là cán bộ Phòng Điều dưỡng, điều dưỡng trưởng, kỹ thuật viên trưởng các khoa lâm sàng, cận lâm sàng tham gia giảng dạy sinh viên, cùng các giảng viên phụ trách bộ môn của nhà trường.
Đào tạo kỹ năng sơ cấp cứu cho cán bộ nhân viên Công ty Nhiệt điện Uông Bí
09/01/2024 - 387 lượt xem
Kỹ năng sơ cấp cứu là một trong những kỹ năng quan trọng mà mỗi cơ quan, doanh nghiệp cần trang bị cho đội ngũ cán bộ công nhân viên để họ có thể chủ động xử trí khi có sự cố bất ngờ xảy ra. Nhằm nâng cao kiến thức, kỹ năng sơ cấp cứu cho toàn bộ CBCNVC thuộc Công ty Nhiệt điện Uông Bí – Chi nhánh Tổng Công ty Phát điện 1, từ ngày 18 đến ngày 22/12/2023, Bệnh viện Việt Nam – Thuỵ Điển Uông Bí đã phối hợp tổ chức lớp tập huấn sơ cứu, cấp cứu ban đầu cho CBCNVC công ty. Tham gia giảng dạy tại lớp tập huấn là những cán bộ dày dạn kinh nghiệm về kỹ năng sơ cấp cứu.
Hoàn thành khoá đào tạo quản lý điều dưỡng năm 2023
28/12/2023 - 377 lượt xem
Nhằm nâng cao năng lực quản lý điều dưỡng trong việc tổ chức chăm sóc người bệnh, hướng dẫn lâm sàng và thực hành điều dưỡng, từ ngày 8/9/2023 đến ngày 8/11/2023. Bệnh viện Việt Nam – Thuỵ Điển Uông Bí đã tổ chức lớp đào tạo quản lý điều dưỡng năm 2023. Tham dự lớp đào tạo có 31 học viên đến từ các Bệnh viện tuyến tỉnh và tuyến huyện trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh như Bệnh viện đa khoa tỉnh Quảng Ninh, Bệnh viện Phổi Quảng Ninh, Bệnh viện Việt Nam – Thuỵ Điển Uông Bí, Trung tâm Y tế Thị xã Đông Triệu, Quảng Yên, các huyện Vân Đồn, Đầm Hà, Ba Chẽ…
Tiếp tục chương trình hợp tác, hỗ trợ chuyên môn cho TTYT Huyện Vân Đồn
10/01/2024 - 189 lượt xem
Nhằm hỗ trợ chuyên môn cho Trung tâm Y tế (TTYT) huyện Vân Đồn, góp phần nâng cao chất lượng khám chữa bệnh cho người dân, ngày 09/01/2024 tại Bệnh viện Việt Nam – Thuỵ Điển Uông Bí, Ts. Bs. Trần Anh Cường – Giám đốc Bệnh viện Việt Nam – Thuỵ Điển Uông Bí và BSCKII. Nguyễn Huy Tiến, Giám đốc TTYT Huyện Vân Đồn đã thống nhất ký kết hợp đồng nguyên tắc hợp tác hỗ trợ chuyên môn giữa Bệnh viện và TTYT.
Bệnh viện Việt Nam – Thuỵ Điển Uông Bí hoàn thành gói chuyển giao “Báo cáo sự cố y khoa” cho TTYT Thị xã Đông Triều
29/12/2023 - 180 lượt xem
Báo cáo sự cố y khoa là một trong những hoạt động quan trọng của công tác quản lý chất lượng Bệnh viện. Ngày 20/12/2023, sau hơn 3 tháng Bệnh viện Việt Nam – Thuỵ Điển Uông Bí thực hiện Kế hoạch chuyển giao gói “Báo cáo sự cố y khoa tại cơ sở y tế” cho Trung tâm Y tế (TTYT) Thị xã Đông Triều, đoàn công tác Bệnh viện Việt Nam - Thụy Điển Uông Bí do BsCKII. Nguyễn Thị Ngọc Điệp - Phó Giám đốc Bệnh viện - Phụ trách Trung tâm Đào tạo & Chỉ đạo tuyến làm trưởng đoàn cùng các cán bộ Phòng Quản lý chất lượng Bệnh viện, Trung tâm Đào tạo & Chỉ đạo đã có buổi làm việc tổng kết nghiệm thu chương trình chuyển giao “Báo cáo sự cố Y khoa” với TTYT Thị xã Đông Triều.
Đoàn công tác TTYT Huyện Ba Chẽ tham quan mô hình chăm sóc người bệnh toàn diện theo đội tại Bệnh viện Việt Nam – Thuỵ Điển Uông Bí
13/09/2023 - 269 lượt xem
Thực hiện theo kế hoạch chuyển giao mô hình chăm sóc người bệnh toàn diện theo mô hình đội giữa Bệnh viện Việt Nam – Thuỵ Điển Uông Bí và Trung tâm Y tế (TTYT) Huyện Ba Chẽ, trong 3 ngày, từ ngày 6/9 đến ngày 8/9/2023, đoàn công tác thuộc TTYT Huyện Ba Chẽ đã đến tham quan mô hình chăm sóc người bệnh toàn diện theo đội tại Bệnh viện Việt Nam – Thuỵ Điển Uông Bí. Đoàn công tác gồm có Trưởng Phòng Điều dưỡng, bác sĩ, điều dưỡng trưởng và các điều dưỡng viên khoa Nội - Nhi – Truyền nhiễm, Ngoại – Răng Hàm Mặt – Mắt – Tai Mũi Họng – Phẫu thuật – Gây mê hồi sức của TTYT Huyện Ba Chẽ.
Hỗ trợ cơ sở y tế tuyến trước phẫu thuật cứu sống người bệnh nguy kịch
30/08/2023 - 342 lượt xem
Bệnh viện Việt Nam – Thụy Điển Uông Bí vừa hỗ trợ cho cơ sở y tế tuyến trước phẫu thuật cấp cứu thành công ca sốc mất máu do vết thương thấu bụng.
Thêm một Trung tâm Y tế trong tỉnh được Chuyển giao mô hình chăm sóc người bệnh toàn diện theo đội
27/08/2023 - 304 lượt xem
Với những lợi ích mà mô hình chăm sóc người bệnh toàn diện theo đội mang lại cho người bệnh như: Sức khỏe người bệnh được chăm sóc toàn diện, báo cáo thường xuyên; Tăng cường sự phối hợp chăm sóc, điều trị giữa bác sĩ và điều dưỡng, giữa nhân viên y tế và người nhà người bệnh; Là cơ sở giúp nhân viên y tế đưa ra chế độ chăm sóc phù hợp cho người bệnh… Ngày càng nhiều cơ sở y tế mong muốn áp dụng mô hình này trong hoạt động chăm sóc, điều trị.
Hợp tác đào tạo, chuyển giao kỹ thuật nhằm nâng cao chất lượng khám chữa bệnh cho người dân trên địa bàn Thị xã Đông Triều và khu vực lân cận
16/03/2023 - 374 lượt xem
Với vai trò là Bệnh viện viện đa khoa hạng I trên địa bàn tỉnh, ngoài thực hiện nhiệm vụ khám chữa bệnh cho nhân dân, Bệnh viện Việt Nam – Thuỵ Điển Uông Bí còn có chức năng đào tạo, chuyển giao kỹ thuật chuyên môn cho các cơ sở y tế tuyến trước nhằm nâng cao năng lực chuyên môn cho cán bộ y tế cơ sở, đảm bảo hệ thống y tế đồng nhất, giúp người dân được thụ hưởng dịch vụ y tế kỹ thuật cao ngay tại địa phương.
Hoàn thành chuyển giao gói báo cáo sự cố y khoa cho TTYT Huyện Vân Đồn
06/01/2023 - 442 lượt xem
Ngày 30/12/2022, đoàn công tác Bệnh viện Việt Nam - Thụy Điển Uông Bí gồm có BsCKII Nguyễn Thị Ngọc Điệp - Phó Giám đốc Bệnh viện - Phụ trách Trung tâm Đào tạo & Chỉ đạo tuyến cùng các cán bộ thuộc Phòng Quản lý chất lượng, Trung tâm Đào tạo & Chỉ đạo tuyến và các khoa Lâm sàng liên quan đã có buổi làm việc tổng kết chương trình chuyển giao gói “Báo cáo sự cố y khoa” tại Trung tâm y tế (TTYT) Huyện Vân Đồn.
Thêm một cơ sở y tế tỉnh Bắc Ninh được chuyển giao mô hình chăm sóc người bệnh toàn diện theo đội
01/12/2022 - 459 lượt xem
Mới đây, Bệnh viện đã hợp tác chuyển giao Mô hình chăm sóc người bệnh toàn diện theo đội cho Trung tâm Y tế (TTYT) huyện Lương Tài, tỉnh Bắc Ninh. Đây là cơ sở y tế tiếp theo của tỉnh Bắc Ninh sau Trung tâm Y tế huyện Quế Võ, Huyện Yên Phong, Huyện Thuận Thành, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bắc Ninh được chuyển giao mô hình này.
Thông báo Lớp học tiền sản năm 2024
03/01/2024 - 62 lượt xem
Thông báo Lớp học tiền sản năm 2024
Sự cần thiết của việc nuôi con bằng sữa mẹ
04/09/2023 - 78 lượt xem
Nuôi con bằng sữa mẹ mang lại rất nhiều lợi ích cho cả mẹ và bé.
Những lưu ý khi massage cho bé
08/05/2023 - 109 lượt xem
Massage mang lại rất nhiều lợi ích cho bé. Massage tạo cơ hội để cha mẹ gắn kết với trẻ, đồng thời giúp trẻ thư giãn ăn ngoan, và ngủ ngon hơn.
Làm thế nào để giữ, duy trì lượng sữa và phòng tránh tắc tia sữa?
13/02/2023 - 87 lượt xem
Muốn có sữa cho con bú, ngay trong thời kỳ có thai người mẹ cần được ăn uống đủ chất, ăn nhiều rau xanh và uống nhiều nước (khoảng 2 lít nước/ngày). Mẹ cần có chế độ nghỉ ngơi, lao động hợp lý, tinh thần thoải mái giúp tăng cân tốt và có nhiều sữa sau khi sinh.
Thông báo Lớp học tiền sản năm 2023
30/01/2023 - 51 lượt xem
Thông báo Lớp học tiền sản năm 2023
Thông báo Lịch Lớp học tiền sản
10/01/2022 - 333 lượt xem
Bệnh viện Việt Nam – Thụy Điển Uông Bí tổ chức các lớp học tiền sản cho phụ nữ mang thai để nâng cao kiến thức về quá trình mang thai, chăm sóc bà bầu và trẻ sơ sinh.
Lớp học tiền sản ngày 13/10/2019 hướng dẫn thực hành tắm và massage bé
11/10/2019 - 1.709 lượt xem
Xin mời các bạn hãy đến Lớp tiền sản - Bệnh viện Việt Nam - Thụy Điển Uông Bí hoàn toàn Miễn Phí (8h chủ nhật, 13/10/2019) để thực hành tắm và massage bé
Thông báo nội dung Lớp học tiền sản tháng 10
11/10/2019 - 1.368 lượt xem
Thông báo nội dung 2 Lớp học tiền sản trong tháng 10
Bệnh viện việt nam - Thụy điển uông bí
  • Địa chỉ: Đường Tuệ Tĩnh, Phường Thanh Sơn, Thành phố Uông Bí, Quảng Ninh
  • Điện thoại: 02033.854038
  • Fax: 02033.854190
  • Website: www.vsh.org.vn
Bản quyền thuộc về Vsh.org.vn
Thiết kế website    SEO -  Tất Thành
BẢN ĐỒ ĐƯỜNG ĐI
MẠNG XÃ HỘI
FANPAGE FACEBOOK