Bác sĩ cho cháu hỏi khi đi sinh cần mang theo những gì cho mẹ và bé khi vào phòng mổ ạ? Khi bé được sinh ra thì kẹp rốn rồi có phải mua băng rốn nữa không? Và có phải mua sữa non không hay bệnh viện sẽ cấp?... (05/03/2024)
Trả lời:
Chào bạn! Xin thông tin lại với bạn như sau: Khi vào phòng mổ, bạn chuẩn bị cho bé khăn/chăn ủ, tã quấn, tã dán sơ sinh, lót phân su, mũ thóp, áo, bao chân tay; Và bỉm cho mẹ ( khoảng 2-3 miếng). Trước khi vào phòng mổ gia đình sẽ được nhân viên y tế hướng dẫn cụ thể những đồ cần chuẩn bị cho mẹ và bé bạn nhé...
Xin chào bác sĩ, sắp tới em dự định sinh tại Bệnh viện. Bác sĩ cho em hỏi Bệnh viện có áp dụng phương pháp da kề da và kẹp dây rốn chậm ngay sau sinh không? (25/05/2022)
Trả lời:
Xin chào bác sĩ, sắp tới em dự định sinh tại Bệnh viện. Bác sĩ cho em hỏi Bệnh viện có áp dụng phương pháp da kề da và kẹp dây rốn chậm ngay sau sinh không?
Bác sĩ cho em hỏi em sắp sinh em bé và có mắc virus Viêm gan B. Ở Bệnh viện có huyết thanh viêm gan B cho trẻ sau sinh không ạ?... (10/03/2022)
Trả lời:
Chào bạn, tại Bệnh viện, tất cả trẻ sinh ra đều được tiêm phòng vắc xin viêm gan B. Đặc biệt với trẻ có mẹ mắc viêm gan B thể hoạt động (thể phát triển) hay thể không hoạt động cũng sẽ được tư vấn tiêm phòng 2 mũi: Vắc xin viêm gan B (miễn phí) và kháng huyết thanh viêm gan B...
Cho em hỏi em bị tắc tia sữa 3 hôm rồi đi thông tia sữa có nhanh không? Em sinh được 3 tháng rồi và bị tắc sữa đã 3 ngày. (16/12/2020)
Trả lời:
Chào bạn. Tuỳ từng trường hợp các bác sĩ có thể tư vấn bạn làm siêu âm xem có khối áp xe không. Nếu có bạn sẽ được tư vấn điều trị khối áp xe. Nếu không có khối áp xe, bạn sẽ được tư vấn điều trị tắc tia sữa bằng phương pháp Y học cổ truyền, cụ thể là áp dụng phương pháp châm cứu bạn nhé...
Xin chào bác sĩ! Tôi muốn cắt bao quy đầu nên muốn hỏi quy trình và phòng nào của bệnh viện có thể khám và thực hiện phẫu thuật cho tôi? (03/08/2022)
Trả lời:
Chào bạn! Hẹp bao quy đầu có thể gặp ở mọi lứa tuổi, từ trẻ nhỏ tới người lớn. Khi bị hẹp bao quy đầu, bạn nên đến phòng khám Ngoại thận, tiết niệu- Nam học để bác sĩ khám và tư vấn cụ thể cho bạn...
THỐNG KÊ TRUY CẬP
  • Số người online: 57
  • Tổng truy cập: 19.795.905
Khoa Cấp cứu
Cập nhật: 20/02/2024
Lượt xem: 8.956
KHOA CẤP CỨU
 
1. Lãnh đạo khoa

Phụ trách khoa  
Ts.Bs. Vũ Trung Kiên
Giai đoạn từ 2014 đến nay

 

Trình độ chuyên môn: Tiến sĩ - Bác sĩ
Trình độ lý luận chính trị: Cao cấp
Điện thoại khoa: 02033854279
Điện thoại cá nhân: 0912659808
Email: khoacapcuu.bvub
@gmail.com

 

2. Giới thiệu chung
Khoa Cấp cứu được thành lập từ năm 2009. Khoa gồm có 01 phòng sơ cứu, 01 phòng khám, 01 phòng tiểu phẫu, 01 phòng cách ly, 02 phòng khám và 02 phòng Hồi sức tích cực với quy mô 10 giường bệnh, 14 giường cáng. Hàng năm tiếp nhận cấp cứu cho 30.000 trường hợp người bệnh chuyên tiếp nhận và điều trị mọi trường hợp đến cấp cứu tại bệnh viện.
  
3. Lịch sử hình thành và phát triển

Ban đầu là bộ phận Cấp cứu lưu, thuộc khoa khám bệnh. Ngày 20/11/2009 quyết định thành lập Khoa Cấp cứu số 713/QĐ-BV của Giám đốc Bệnh viện Việt nam - Thụy Điển Uông bí với 19 cán bộ viên chức, đến nay cùng với sự phát triển của bệnh viện Khoa Cấp cứu hàng năm tiếp nhận cấp cứu cho 30.000 trường hợp người bệnh với quy mô 10 giường bệnh, 14 giường cáng, tiếp cận và làm chủ được nhiều ký thuật mới, hiện tại khoa vẫn đang cử Bác sĩ, Điều dưỡng đi học tập chuyên sâu các kỹ thuật mới như điều trị bệnh nhân nhồi máu não bằng tiêu sợi huyết Alteplase...với tổng số nhân viên 32, được trang bị đầy đủ phương tiện, dụng cụ cấp cứu, được sự quan tâm hỗ trợ của ban lãnh đạo bệnh viện tập thể khoa cấp cứu luôn đoàn kết phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ được giao.

4. Cơ cấu tổ chức
* Tổng số cán bộ nhân viên: 25 cán bộ nhân viên
        + Bác sĩ: 03                                     + Điều dưỡng: 22                                       
* Học hàm, học vị:
        + Thạc sĩ - Bác sĩ: 01                      + Đại học: 08                                
        + Cao đẳng: 16                              

5. Chức năng nhiệm vụ

-  Tiếp nhận tất cả các trường hợp người bệnh từ ngoài vào hoặc các bệnh viện khác chuyển đến để cấp cứu, khám bệnh. Thực hiện cấp cứu ngoại viện và hộ tống người bệnh.
-  Đào tạo liên tục, là cơ sở thực hành cho tuyến dưới, các trường Đại học, Cao đẳng đến học tập.
-  Nghiên cứu khoa học
-  Chỉ đạo, hợp tác phối hợp với tuyến dưới về cấp cứu
-  Tuyên truyền giáo dục sức khỏe cho cộng đồng, phòng dịch
-  Thực hiện nghiêm chỉnh quy định của nhà nước, bệnh viện về thu chi ngân sách bệnh viện. Từng bước hạnh toán chi phí khám bệnh, chữa bệnh, thực hành tiết kiệm chống lãng phí.

 
6. Thành tích đạt được
- Thành tích tập thể 
     + Danh hiệu Tập Thể Lao Động xuất sắc năm 2011
     + Nhiều năm liền đạt danh hiệu Tập Thể Lao Động tiên tiến  

7. Đề tài nghiên cứu khoa họcTập thể khoa Cấp cứu
Bệnh viện việt nam - Thụy điển uông bí
  • Địa chỉ: Đường Tuệ Tĩnh, Phường Thanh Sơn, Thành phố Uông Bí, Quảng Ninh
  • Điện thoại: 02033.854038
  • Fax: 02033.854190
  • Website: www.vsh.org.vn
Bản quyền thuộc về Vsh.org.vn
Thiết kế website    SEO -  Tất Thành
BẢN ĐỒ ĐƯỜNG ĐI
MẠNG XÃ HỘI
FANPAGE FACEBOOK