Bác sĩ cho cháu hỏi khi đi sinh cần mang theo những gì cho mẹ và bé khi vào phòng mổ ạ? Khi bé được sinh ra thì kẹp rốn rồi có phải mua băng rốn nữa không? Và có phải mua sữa non không hay bệnh viện sẽ cấp?... (05/03/2024)
Trả lời:
Chào bạn! Xin thông tin lại với bạn như sau: Khi vào phòng mổ, bạn chuẩn bị cho bé khăn/chăn ủ, tã quấn, tã dán sơ sinh, lót phân su, mũ thóp, áo, bao chân tay; Và bỉm cho mẹ ( khoảng 2-3 miếng). Trước khi vào phòng mổ gia đình sẽ được nhân viên y tế hướng dẫn cụ thể những đồ cần chuẩn bị cho mẹ và bé bạn nhé...
Xin chào bác sĩ, sắp tới em dự định sinh tại Bệnh viện. Bác sĩ cho em hỏi Bệnh viện có áp dụng phương pháp da kề da và kẹp dây rốn chậm ngay sau sinh không? (25/05/2022)
Trả lời:
Xin chào bác sĩ, sắp tới em dự định sinh tại Bệnh viện. Bác sĩ cho em hỏi Bệnh viện có áp dụng phương pháp da kề da và kẹp dây rốn chậm ngay sau sinh không?
Bác sĩ cho em hỏi em sắp sinh em bé và có mắc virus Viêm gan B. Ở Bệnh viện có huyết thanh viêm gan B cho trẻ sau sinh không ạ?... (10/03/2022)
Trả lời:
Chào bạn, tại Bệnh viện, tất cả trẻ sinh ra đều được tiêm phòng vắc xin viêm gan B. Đặc biệt với trẻ có mẹ mắc viêm gan B thể hoạt động (thể phát triển) hay thể không hoạt động cũng sẽ được tư vấn tiêm phòng 2 mũi: Vắc xin viêm gan B (miễn phí) và kháng huyết thanh viêm gan B...
Cho em hỏi em bị tắc tia sữa 3 hôm rồi đi thông tia sữa có nhanh không? Em sinh được 3 tháng rồi và bị tắc sữa đã 3 ngày. (16/12/2020)
Trả lời:
Chào bạn. Tuỳ từng trường hợp các bác sĩ có thể tư vấn bạn làm siêu âm xem có khối áp xe không. Nếu có bạn sẽ được tư vấn điều trị khối áp xe. Nếu không có khối áp xe, bạn sẽ được tư vấn điều trị tắc tia sữa bằng phương pháp Y học cổ truyền, cụ thể là áp dụng phương pháp châm cứu bạn nhé...
Xin chào bác sĩ! Tôi muốn cắt bao quy đầu nên muốn hỏi quy trình và phòng nào của bệnh viện có thể khám và thực hiện phẫu thuật cho tôi? (03/08/2022)
Trả lời:
Chào bạn! Hẹp bao quy đầu có thể gặp ở mọi lứa tuổi, từ trẻ nhỏ tới người lớn. Khi bị hẹp bao quy đầu, bạn nên đến phòng khám Ngoại thận, tiết niệu- Nam học để bác sĩ khám và tư vấn cụ thể cho bạn...
THỐNG KÊ TRUY CẬP
  • Số người online: 39
  • Tổng truy cập: 19.889.191
02/08/2021 - 1.421 lượt xem
"Nhặt được của rơi - Trả lại người đánh mất" là một hành động đẹp rất đáng được tuyên dương. Tại Bệnh viện Việt Nam - Thuỵ Điển Uông Bí thường xuyên ghi nhận việc NB và NNNB bỏ quên tài sản như ví tiền, giấy tờ tuỳ thân, hay nhẫn, vòng tay, dây chuyền để quên trong túi áo, quần gửi giặt,… Ngay khi tiếp nhận tài sản bị đánh rơi, CBVCNLĐ Bệnh viện luôn tìm cách liên hệ để xác minh và trả lại cho người bị mất.
05/05/2021 - 3.282 lượt xem
Để giảm tải thủ tục hành chính, giảm thời gian chờ đợi, mang lại thuận tiện cho người bệnh nội trú khi điều trị, Bệnh viện Việt Nam – Thuỵ Điển Uông Bí đã tăng cường ứng dụng công nghệ thông tin trong quá trình thanh toán viện phí góp phần nâng cao chất lượng dịch vụ khám chữa bệnh, mang lại sự hài lòng cho người bệnh.
30/09/2019 - 15.781 lượt xem
Hiện nay, có nhiều người thắc mắc hoặc chưa hiểu hết về vấn đề được miễn cùng chi trả Bảo hiểm y tế (BHYT) khi tham gia BHYT 5 năm liên tục
30/08/2019 - 1.154 lượt xem
Để nâng cao chất lượng phục vụ người bệnh, giảm thời gian đi lại và chờ đợi, bắt đầu từ tháng 4/2019, Phòng Tài chính kế toán - Bệnh viện Việt Nam - Thuỵ Điển Uông Bí đã triển khai chính sách thanh toán chi phí khám, chữa bệnh “một cửa”, theo đó người bệnh thực hiện các khâu nhận chứng từ và thanh toán tại cùng một quầy thanh toán thay vì phải đi đến các quầy khác nhau như trước đây.
Bệnh viện việt nam - Thụy điển uông bí
  • Địa chỉ: Đường Tuệ Tĩnh, Phường Thanh Sơn, Thành phố Uông Bí, Quảng Ninh
  • Điện thoại: 02033.854038
  • Fax: 02033.854190
  • Website: www.vsh.org.vn
Bản quyền thuộc về Vsh.org.vn
Thiết kế website    SEO -  Tất Thành
BẢN ĐỒ ĐƯỜNG ĐI
MẠNG XÃ HỘI
FANPAGE FACEBOOK