Bác sĩ cho cháu hỏi khi đi sinh cần mang theo những gì cho mẹ và bé khi vào phòng mổ ạ? Khi bé được sinh ra thì kẹp rốn rồi có phải mua băng rốn nữa không? Và có phải mua sữa non không hay bệnh viện sẽ cấp?... (05/03/2024)
Trả lời:
Chào bạn! Xin thông tin lại với bạn như sau: Khi vào phòng mổ, bạn chuẩn bị cho bé khăn/chăn ủ, tã quấn, tã dán sơ sinh, lót phân su, mũ thóp, áo, bao chân tay; Và bỉm cho mẹ ( khoảng 2-3 miếng). Trước khi vào phòng mổ gia đình sẽ được nhân viên y tế hướng dẫn cụ thể những đồ cần chuẩn bị cho mẹ và bé bạn nhé...
Xin chào bác sĩ, sắp tới em dự định sinh tại Bệnh viện. Bác sĩ cho em hỏi Bệnh viện có áp dụng phương pháp da kề da và kẹp dây rốn chậm ngay sau sinh không? (25/05/2022)
Trả lời:
Xin chào bác sĩ, sắp tới em dự định sinh tại Bệnh viện. Bác sĩ cho em hỏi Bệnh viện có áp dụng phương pháp da kề da và kẹp dây rốn chậm ngay sau sinh không?
Bác sĩ cho em hỏi em sắp sinh em bé và có mắc virus Viêm gan B. Ở Bệnh viện có huyết thanh viêm gan B cho trẻ sau sinh không ạ?... (10/03/2022)
Trả lời:
Chào bạn, tại Bệnh viện, tất cả trẻ sinh ra đều được tiêm phòng vắc xin viêm gan B. Đặc biệt với trẻ có mẹ mắc viêm gan B thể hoạt động (thể phát triển) hay thể không hoạt động cũng sẽ được tư vấn tiêm phòng 2 mũi: Vắc xin viêm gan B (miễn phí) và kháng huyết thanh viêm gan B...
Cho em hỏi em bị tắc tia sữa 3 hôm rồi đi thông tia sữa có nhanh không? Em sinh được 3 tháng rồi và bị tắc sữa đã 3 ngày. (16/12/2020)
Trả lời:
Chào bạn. Tuỳ từng trường hợp các bác sĩ có thể tư vấn bạn làm siêu âm xem có khối áp xe không. Nếu có bạn sẽ được tư vấn điều trị khối áp xe. Nếu không có khối áp xe, bạn sẽ được tư vấn điều trị tắc tia sữa bằng phương pháp Y học cổ truyền, cụ thể là áp dụng phương pháp châm cứu bạn nhé...
Xin chào bác sĩ! Tôi muốn cắt bao quy đầu nên muốn hỏi quy trình và phòng nào của bệnh viện có thể khám và thực hiện phẫu thuật cho tôi? (03/08/2022)
Trả lời:
Chào bạn! Hẹp bao quy đầu có thể gặp ở mọi lứa tuổi, từ trẻ nhỏ tới người lớn. Khi bị hẹp bao quy đầu, bạn nên đến phòng khám Ngoại thận, tiết niệu- Nam học để bác sĩ khám và tư vấn cụ thể cho bạn...
THỐNG KÊ TRUY CẬP
  • Số người online: 66
  • Tổng truy cập: 19.795.241
16/10/2023 - 589 lượt xem
Thời gian vừa qua, Bệnh viện Việt Nam – Thụy Điển Uông Bí đã xử trí cấp cứu tiêu sợi huyết thành công liên tiếp các ca bệnh đột quỵ nhồi máu não cấp: người bệnh nam N.V.A. 54 tuổi (địa chỉ Yên Thanh - Uông Bí – Quảng Ninh); người bệnh nam Đ.N.T. 68 tuổi (địa chỉ Mạo Khê – Đông Triều – Quảng Ninh) và người bệnh nam V.V.K. 75 tuổi (địa chỉ Cẩm La – Quảng Yên – Quảng Ninh).
31/05/2022 - 1.582 lượt xem
Bệnh lý cơ xương khớp ở mức độ nhẹ nếu điều trị đúng, kịp thời sẽ cho kết quả tốt và nhanh chóng. Nhưng nếu tự điều trị không đúng cách dẫn đến bệnh ngày càng nặng hơn, có thể dẫn đến tình trạng xuất huyết tiêu hóa, nhiễm trùng, nguy hiểm hơn là nguy cơ tàn phế, thậm chí tử vong.
29/03/2022 - 3.840 lượt xem
Viêm cân gan chân là hiện tượng dải cơ dọc ở lòng bàn chân, có tác dụng kết nối xương gót với ngón chân bị viêm và tổn thương.
04/08/2021 - 2.192 lượt xem
Bệnh viện Việt Nam – Thụy Điển Uông Bí vừa tiếp nhận 1 người bệnh nữ nhập viện do méo miệng. Người bệnh là N.T.H 66 tuổi trú tại Hoàng Quê- Đông Triều. Theo người bệnh cho biết: Chiều tối hôm trước sau đi chợ về thì gặp mưa to, về tới nhà sau khi nấu cơm bà mới đi tắm. Đến sáng hôm sau khi tỉnh dậy thì thấy miệng méo, nói khó, ăn uống rơi vãi, mắt phải không nhắm được. Người bệnh đến khám tại bệnh viện Việt Nam – Thụy Điển Uông Bí.
28/05/2021 - 43.230 lượt xem
Cho người bệnh ăn qua sonde dạ dày là một kỹ thuật đưa thức ăn qua ống sonde dạ dày nhằm mục đích nuôi dưỡng cơ thể. Đối với hình thức đặt sonde dạ dày, người bệnh sẽ được đưa ống thông bằng nhựa hoặc cao su qua đường tiêu hóa đến dạ dày.
22/04/2020 - 11.138 lượt xem
Bệnh Gút là bệnh viêm khớp do vi tinh thể, đặc trưng bởi những đợt viêm khớp cấp tái phát, có lắng đọng tinh thể muối urat natri trong các mô gây ra do tăng acid uric trong máu. Khi bệnh Gút không được kiểm soát và điều trị, dẫn đến tình trạng bệnh tái phát nhiều lần sẽ gây ra nhiều biến chứng của Gút mạn tính với dấu hiệu đặc trưng là xuất hiện hạt Tophi.
Bệnh viện việt nam - Thụy điển uông bí
  • Địa chỉ: Đường Tuệ Tĩnh, Phường Thanh Sơn, Thành phố Uông Bí, Quảng Ninh
  • Điện thoại: 02033.854038
  • Fax: 02033.854190
  • Website: www.vsh.org.vn
Bản quyền thuộc về Vsh.org.vn
Thiết kế website    SEO -  Tất Thành
BẢN ĐỒ ĐƯỜNG ĐI
MẠNG XÃ HỘI
FANPAGE FACEBOOK