Bác sĩ cho cháu hỏi khi đi sinh cần mang theo những gì cho mẹ và bé khi vào phòng mổ ạ? Khi bé được sinh ra thì kẹp rốn rồi có phải mua băng rốn nữa không? Và có phải mua sữa non không hay bệnh viện sẽ cấp?... (05/03/2024)
Trả lời:
Chào bạn! Xin thông tin lại với bạn như sau: Khi vào phòng mổ, bạn chuẩn bị cho bé khăn/chăn ủ, tã quấn, tã dán sơ sinh, lót phân su, mũ thóp, áo, bao chân tay; Và bỉm cho mẹ ( khoảng 2-3 miếng). Trước khi vào phòng mổ gia đình sẽ được nhân viên y tế hướng dẫn cụ thể những đồ cần chuẩn bị cho mẹ và bé bạn nhé...
Xin chào bác sĩ, sắp tới em dự định sinh tại Bệnh viện. Bác sĩ cho em hỏi Bệnh viện có áp dụng phương pháp da kề da và kẹp dây rốn chậm ngay sau sinh không? (25/05/2022)
Trả lời:
Xin chào bác sĩ, sắp tới em dự định sinh tại Bệnh viện. Bác sĩ cho em hỏi Bệnh viện có áp dụng phương pháp da kề da và kẹp dây rốn chậm ngay sau sinh không?
Bác sĩ cho em hỏi em sắp sinh em bé và có mắc virus Viêm gan B. Ở Bệnh viện có huyết thanh viêm gan B cho trẻ sau sinh không ạ?... (10/03/2022)
Trả lời:
Chào bạn, tại Bệnh viện, tất cả trẻ sinh ra đều được tiêm phòng vắc xin viêm gan B. Đặc biệt với trẻ có mẹ mắc viêm gan B thể hoạt động (thể phát triển) hay thể không hoạt động cũng sẽ được tư vấn tiêm phòng 2 mũi: Vắc xin viêm gan B (miễn phí) và kháng huyết thanh viêm gan B...
Cho em hỏi em bị tắc tia sữa 3 hôm rồi đi thông tia sữa có nhanh không? Em sinh được 3 tháng rồi và bị tắc sữa đã 3 ngày. (16/12/2020)
Trả lời:
Chào bạn. Tuỳ từng trường hợp các bác sĩ có thể tư vấn bạn làm siêu âm xem có khối áp xe không. Nếu có bạn sẽ được tư vấn điều trị khối áp xe. Nếu không có khối áp xe, bạn sẽ được tư vấn điều trị tắc tia sữa bằng phương pháp Y học cổ truyền, cụ thể là áp dụng phương pháp châm cứu bạn nhé...
Xin chào bác sĩ! Tôi muốn cắt bao quy đầu nên muốn hỏi quy trình và phòng nào của bệnh viện có thể khám và thực hiện phẫu thuật cho tôi? (03/08/2022)
Trả lời:
Chào bạn! Hẹp bao quy đầu có thể gặp ở mọi lứa tuổi, từ trẻ nhỏ tới người lớn. Khi bị hẹp bao quy đầu, bạn nên đến phòng khám Ngoại thận, tiết niệu- Nam học để bác sĩ khám và tư vấn cụ thể cho bạn...
THỐNG KÊ TRUY CẬP
  • Số người online: 23
  • Tổng truy cập: 19.892.274
12/09/2023 - 718 lượt xem
Nhằm đẩy mạnh việc thực hiện các chỉ tiêu số hóa hồ sơ, giải quyết nhanh chóng thủ tục hành chính, hiện tại bệnh viện Việt Nam- Thụy Điển Uông Bí đã và đang triển khai tiếp đón người bệnh khi đi khám chữa bệnh (KCB) bảo hiểm y tế (BHYT) bằng căn cước công dân có gắn chip hoặc qua ứng dụng VSSID, VNEID (đối với công dân đã đăng ký thành công tài khoản định danh điện tử do BCA cung cấp).
18/09/2022 - 1.260 lượt xem
Việc khám sức khỏe định kỳ giúp bạn có thể phát hiện sớm nhiều bệnh, tiết kiệm thời gian, tiết kiệm kinh phí cho việc chẩn đoán và điều trị bệnh từ đó sớm có biện pháp can thiệp điều trị để tăng khả năng chữa khỏi và dự phòng biến chứng của nhiều bệnh.
29/06/2020 - 5.028 lượt xem
Với nhiều lợi thế như: Hệ thống cơ sở vật chất đồng bộ, hiện đại, dịch vụ thân thiện, gói khám hợp lý, kết quả khám nhanh chóng chính xác… Trong nhiều năm qua Bệnh viện Việt Nam - Thụy Điển Uông Bí đã và đang được tin tưởng là nơi uy tín cung cấp dịch vụ khám sức khỏe định kỳ cho các cơ quan, doanh nghiệp trên đại bàn.
10/03/2020 - 2.744 lượt xem
Để hạn chế tình trạng tập trung đông người, đặc biệt là trước diễn biến phức tạp của dịch Covid - 19 mà vẫn đảm bảo thời gian khám bệnh, tư vấn của bác sỹ, nhân viên y tế, giảm thời gian chờ đợi của người bệnh khi đi khám bệnh, Bệnh viện Việt Nam - Thụy Điển Uông Bí triển khai đăng ký khám cho người bệnh theo từng khung giờ hẹn tại khoa Khám bệnh.
28/02/2020 - 2.143 lượt xem
Để khắc phục tình trạng quá tải cục bộ do số lượng người bệnh đến đông vào một thời điểm hoặc không cân đối số lượng người bệnh giữa các ngày, giảm thời gian chờ đợi, phiền hà cho người bệnh, Bệnh viện Việt Nam - Thụy Điển Uông Bí đã triển khai khám theo hẹn cho người bệnh ngoại trú tại phòng khám Nội Tim mạch. Mặt khác người bệnh được bố trí đo mạch, huyết áp… trước khi vào phòng khám, do vậy thời gian bác sỹ khám, tư vấn cho người bệnh được nhiều hơn. Sau hơn 2 tháng triển khai, hoạt động này cơ bản đã đi vào nề nếp và được hầu hết người bệnh hiểu, đón nhận.
Bệnh viện việt nam - Thụy điển uông bí
  • Địa chỉ: Đường Tuệ Tĩnh, Phường Thanh Sơn, Thành phố Uông Bí, Quảng Ninh
  • Điện thoại: 02033.854038
  • Fax: 02033.854190
  • Website: www.vsh.org.vn
Bản quyền thuộc về Vsh.org.vn
Thiết kế website    SEO -  Tất Thành
BẢN ĐỒ ĐƯỜNG ĐI
MẠNG XÃ HỘI
FANPAGE FACEBOOK