Bác sĩ cho cháu hỏi khi đi sinh cần mang theo những gì cho mẹ và bé khi vào phòng mổ ạ? Khi bé được sinh ra thì kẹp rốn rồi có phải mua băng rốn nữa không? Và có phải mua sữa non không hay bệnh viện sẽ cấp?... (05/03/2024)
Trả lời:
Chào bạn! Xin thông tin lại với bạn như sau: Khi vào phòng mổ, bạn chuẩn bị cho bé khăn/chăn ủ, tã quấn, tã dán sơ sinh, lót phân su, mũ thóp, áo, bao chân tay; Và bỉm cho mẹ ( khoảng 2-3 miếng). Trước khi vào phòng mổ gia đình sẽ được nhân viên y tế hướng dẫn cụ thể những đồ cần chuẩn bị cho mẹ và bé bạn nhé...
Xin chào bác sĩ, sắp tới em dự định sinh tại Bệnh viện. Bác sĩ cho em hỏi Bệnh viện có áp dụng phương pháp da kề da và kẹp dây rốn chậm ngay sau sinh không? (25/05/2022)
Trả lời:
Xin chào bác sĩ, sắp tới em dự định sinh tại Bệnh viện. Bác sĩ cho em hỏi Bệnh viện có áp dụng phương pháp da kề da và kẹp dây rốn chậm ngay sau sinh không?
Bác sĩ cho em hỏi em sắp sinh em bé và có mắc virus Viêm gan B. Ở Bệnh viện có huyết thanh viêm gan B cho trẻ sau sinh không ạ?... (10/03/2022)
Trả lời:
Chào bạn, tại Bệnh viện, tất cả trẻ sinh ra đều được tiêm phòng vắc xin viêm gan B. Đặc biệt với trẻ có mẹ mắc viêm gan B thể hoạt động (thể phát triển) hay thể không hoạt động cũng sẽ được tư vấn tiêm phòng 2 mũi: Vắc xin viêm gan B (miễn phí) và kháng huyết thanh viêm gan B...
Cho em hỏi em bị tắc tia sữa 3 hôm rồi đi thông tia sữa có nhanh không? Em sinh được 3 tháng rồi và bị tắc sữa đã 3 ngày. (16/12/2020)
Trả lời:
Chào bạn. Tuỳ từng trường hợp các bác sĩ có thể tư vấn bạn làm siêu âm xem có khối áp xe không. Nếu có bạn sẽ được tư vấn điều trị khối áp xe. Nếu không có khối áp xe, bạn sẽ được tư vấn điều trị tắc tia sữa bằng phương pháp Y học cổ truyền, cụ thể là áp dụng phương pháp châm cứu bạn nhé...
Xin chào bác sĩ! Tôi muốn cắt bao quy đầu nên muốn hỏi quy trình và phòng nào của bệnh viện có thể khám và thực hiện phẫu thuật cho tôi? (03/08/2022)
Trả lời:
Chào bạn! Hẹp bao quy đầu có thể gặp ở mọi lứa tuổi, từ trẻ nhỏ tới người lớn. Khi bị hẹp bao quy đầu, bạn nên đến phòng khám Ngoại thận, tiết niệu- Nam học để bác sĩ khám và tư vấn cụ thể cho bạn...
THỐNG KÊ TRUY CẬP
  • Số người online: 42
  • Tổng truy cập: 19.889.763
Dịch vụ đặt lịch khám bệnh qua điện thoại
Cập nhật: 03/12/2019
Lượt xem: 7.443
Với mong muốn giảm thời gian chờ khám, đồng thời giúp khách hàng chủ động hơn khi đến khám chữa bệnh, từ ngày 01/12/2019, Bệnh viện Việt Nam - Thuỵ Điển Uông Bí triển khai dịch vụ Đặt lịch khám từ xa qua điện thoại.

     Theo đó, khách hàng có nhu cầu đặt lịch khám sẽ thực hiện những bước sau:

     👉Bước 1: Gọi điện đến số 02036.507.252 trong giờ hành chính để đặt lịch khám.

     👉Bước 2: Nhân viên tư vấn cho khách hàng và hẹn lịch khám bệnh.

     👉Bước 3: Khách hàng khám bệnh theo lịch hẹn.***Lưu ý:

     - Khách hàng cần đặt lịch khám trước giờ muốn khám tối thiểu 12 giờ;

     - Khách hàng đến trước giờ hẹn khám 30 phút (Nếu đến muộn so với giờ đăng ký khám, khách hàng vui lòng đăng ký khám theo thứ tự tại khoa Khám bệnh tại thời điểm đó)

     - Khi đến khám, vui lòng mang theo các giấy tờ liên quan: Sổ khám bệnh, đơn thuốc lần trước (nếu có), thẻ bảo hiểm y tế, chứng minh thư nhân dân, giấy chuyển tuyến, giấy hẹn khám lại (nếu có).

     HÃY ĐĂNG KÝ KHÁM BỆNH QUA ĐIỆN THOẠI ĐỂ ĐƯỢC HƯỞNG NHỮNG LỢI ÍCH SAU:

     🙂 Hỗ trợ đăng ký khám
     🙂 Tiết kiệm thời gian
     🙂 Chủ động lịch khám

     Trong quá trình đăng ký khám qua điện thoại, nếu có ý kiến đóng góp, xin vui lòng liên hệ:

     📞 Phụ trách khoa Khám bệnh: 0366.131.270 
     📞 Điều dưỡng trưởng khoa Khám bệnh: 0983.998.779
Bệnh viện việt nam - Thụy điển uông bí
  • Địa chỉ: Đường Tuệ Tĩnh, Phường Thanh Sơn, Thành phố Uông Bí, Quảng Ninh
  • Điện thoại: 02033.854038
  • Fax: 02033.854190
  • Website: www.vsh.org.vn
Bản quyền thuộc về Vsh.org.vn
Thiết kế website    SEO -  Tất Thành
BẢN ĐỒ ĐƯỜNG ĐI
MẠNG XÃ HỘI
FANPAGE FACEBOOK