wisswatches bonniewatches cheapchinajerseysfree nikenflcheapjerseyschina wholesalechinajerseysfreeshipping cheapjordans1 cheaprealyeezysshoesforsale chinajerseysatwholesale yeezyforcheap watchesbin cheap-airjordans
Bác sĩ cho cháu hỏi khi đi sinh cần mang theo những gì cho mẹ và bé khi vào phòng mổ ạ? Khi bé được sinh ra thì kẹp rốn rồi có phải mua băng rốn nữa không? Và có phải mua sữa non không hay bệnh viện sẽ cấp?... (14/10/2022)
Trả lời:
Chào bạn! Xin thông tin lại với bạn như sau: Khi vào phòng mổ, bạn chuẩn bị cho bé khăn/chăn ủ, tã quấn, tã dán sơ sinh, lót phân su, mũ thóp, áo, bao chân tay; Và bỉm cho mẹ ( khoảng 2-3 miếng). Trước khi vào phòng mổ gia đình sẽ được nhân viên y tế hướng dẫn cụ thể những đồ cần chuẩn bị cho mẹ và bé bạn nhé...
Xin chào bác sĩ, sắp tới em dự định sinh tại Bệnh viện. Bác sĩ cho em hỏi Bệnh viện có áp dụng phương pháp da kề da và kẹp dây rốn chậm ngay sau sinh không? (25/05/2022)
Trả lời:
Xin chào bác sĩ, sắp tới em dự định sinh tại Bệnh viện. Bác sĩ cho em hỏi Bệnh viện có áp dụng phương pháp da kề da và kẹp dây rốn chậm ngay sau sinh không?
Bác sĩ cho em hỏi em sắp sinh em bé và có mắc virus Viêm gan B. Ở Bệnh viện có huyết thanh viêm gan B cho trẻ sau sinh không ạ?... (10/03/2022)
Trả lời:
Chào bạn, tại Bệnh viện, tất cả trẻ sinh ra đều được tiêm phòng vắc xin viêm gan B. Đặc biệt với trẻ có mẹ mắc viêm gan B thể hoạt động (thể phát triển) hay thể không hoạt động cũng sẽ được tư vấn tiêm phòng 2 mũi: Vắc xin viêm gan B (miễn phí) và kháng huyết thanh viêm gan B...
Cho em hỏi em bị tắc tia sữa 3 hôm rồi đi thông tia sữa có nhanh không? Em sinh được 3 tháng rồi và bị tắc sữa đã 3 ngày. (16/12/2020)
Trả lời:
Chào bạn. Tuỳ từng trường hợp các bác sĩ có thể tư vấn bạn làm siêu âm xem có khối áp xe không. Nếu có bạn sẽ được tư vấn điều trị khối áp xe. Nếu không có khối áp xe, bạn sẽ được tư vấn điều trị tắc tia sữa bằng phương pháp Y học cổ truyền, cụ thể là áp dụng phương pháp châm cứu bạn nhé...
Xin chào bác sĩ! Tôi muốn cắt bao quy đầu nên muốn hỏi quy trình và phòng nào của bệnh viện có thể khám và thực hiện phẫu thuật cho tôi? (03/08/2022)
Trả lời:
Chào bạn! Hẹp bao quy đầu có thể gặp ở mọi lứa tuổi, từ trẻ nhỏ tới người lớn. Khi bị hẹp bao quy đầu, bạn nên đến phòng khám Ngoại thận, tiết niệu- Nam học để bác sĩ khám và tư vấn cụ thể cho bạn...
THỐNG KÊ TRUY CẬP
  • Số người online: 34
  • Tổng truy cập: 10.820.415
Tập huấn An toàn bức xạ cho nhân viên năm 2023
31/05/2023 - 142 lượt xem
Ngày 27/5/2023, Bệnh viện Việt Nam – Thụy Điển Uông Bí đã phối hợp cùng Cục An toàn Bức xạ & Hạt nhân tổ chức lớp tập huấn An toàn bức xạ cho nhân viên y tế Bệnh viện.
Phối hợp với các bác sĩ Bệnh viện Bạch Mai tổ chức sinh hoạt khoa học chuyên đề “Đặt đường truyền tĩnh mạch trung tâm từ ngoại biên”
30/05/2023 - 213 lượt xem
Ngày 24/5/2023, Bệnh viện Việt Nam – Thuỵ Điển Uông Bí đã tổ chức buổi Sinh hoạt khoa học chuyên đề “Đặt đường truyền tĩnh mạch trung tâm từ ngoại biên và Chăm sóc đường truyền tĩnh mạch trung tâm”. Tham dự có các bác sĩ, điều dưỡng khoa Hồi sức tích cực, Cấp cứu, Khoa Ngoại tiêu hoá, Trung tâm Ung bướu & Y học hạt nhân, kỹ thuật viên khoa Phẫu thuật – Gây mê hồi sức và cán bộ phòng Kế hoạch tổng hợp, Phòng Điều dưỡng, Phòng Quản lý chất lượng Bệnh viện.
Đào tạo cầm tay chỉ việc Triển khai Quản lý chất lượng và An toàn người bệnh tại Bệnh viện
16/05/2023 - 149 lượt xem
Trong thời gian vừa qua, đã có rất nhiều học viên, đơn vị y tế trong và ngoài tỉnh đến trao đổi, học tập kinh nghiệm về việc triển khai hoạt động Quản lý chất lượng tại Bệnh viện Việt Nam – Thuỵ Điển Uông Bí. Mới đây, 2 học viên thuộc TTYT huyện Tiên Yên và TTYT huyện Hải Hà đã hoàn thành khoá đào tạo cầm tay chỉ việc tại Bệnh viện về nội dung “Triển khai quản lý chất lượng và an toàn người bệnh tại Bệnh viện”. Khoá học được diễn ra từ ngày 29/3 đến 05/5/2023 nhằm cung cấp những kiến thức lý thuyết và thực hành cần thiết để các học viên có thể chủ động triển khai hoạt động này tại đơn vị mình.
82 sinh viên Đại học Điều dưỡng Nam Định thực tập học phần Chăm sóc người bệnh Nội khoa và Ngoại khoa nâng cao tại Bệnh viện
29/04/2023 - 156 lượt xem
Ngày 24/4/2023, BSCKII. Nguyễn Thị Ngọc Điệp – Phó Giám đốc Bệnh viện – Phụ trách Trung tâm Đào tạo & Chỉ đạo tuyến cùng các giảng viên là cán bộ Phòng Điều dưỡng và các khoa lâm sàng trong Bệnh viện đã tiếp nhận 82 sinh viên trường Đại học Điều dưỡng Nam Định thực tập học phần Chăm sóc người bệnh Nội khoa và Ngoại khoa nâng cao tại Bệnh viện.
Tập huấn nâng cao hiệu quả chăm sóc người bệnh toàn diện theo mô hình đội
28/04/2023 - 132 lượt xem
Mô hình chăm sóc người bệnh toàn diện theo đội được áp dụng tại Bệnh viện Việt Nam – Thụy điển Uông Bí từ năm 1998. Nhờ những lợi ích cho người bệnh như: sức khỏe người bệnh được cập nhật toàn diện, thường xuyên; tăng cường sự phối hợp chăm sóc, điều trị giữa điều dưỡng và bác sĩ, giữa nhân viên y tế và người nhà người bệnh... mà đến nay mô hình này vẫn được duy trì thực hiện tại 21/23 khoa lâm sàng tại Bệnh viện với 45 đội chăm sóc. Không chỉ vậy, các hoạt động mô hình chăm sóc người bệnh toàn diện theo đội còn đáp ứng đầy đủ các tiêu chí về quy định hoạt động điều dưỡng trong Bệnh viện theo Thông tư 31/2021/TT-BYT do Bộ Y tế ban hành ngày 28/12/2021.
Đảm bảo chất lượng thực tập cho sinh viên chuyên ngành điều dưỡng
06/04/2023 - 628 lượt xem
Hàng năm, Bệnh viện Việt Nam – Thuỵ Điển Uông Bí tiếp nhận trung bình từ 1.000 đến 1.200 lượt sinh viên y khoa đến thực tập, trong đó sinh viên chuyên ngành điều dưỡng chiếm đến hơn 80%. Với đặc thù ngành Y gắn với sức khoẻ, tính mạng người bệnh, việc thực hành lâm sàng đối với sinh viên y khoa nói chung và sinh viên chuyên ngành điều dưỡng nói riêng là hết sức quan trọng.
Bệnh viện Việt Nam – Thuỵ Điển Uông Bí: Môi trường thực hành chuyên nghiệp cho sinh viên y khoa
31/03/2023 - 377 lượt xem
Cùng chung cảm nhận tích cực về môi trường thực tập tại Bệnh viện, sau gần 2 tháng thực tập tại khoa Chẩn đoán hình ảnh của Bệnh viện, em Nguyễn Thị Huệ, Lớp Hình ảnh 12- Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương – Nhóm trưởng nhóm thực tế tốt nghiệp cho biết: “Thực tập tại Bệnh viện em được tiếp xúc với lượng người bệnh đông, ở mọi lứa tuổi cả người lớn và trẻ nhỏ, mặt bệnh phong phú, nên em đã được làm quen với những kỹ thuật chẩn đoán hình ảnh mới mà trong sách vở không có. Lúc đầu chuẩn bị thực tập tại Bệnh viện em cũng lo lắng vì sợ Bệnh viện lớn như thế này, đông bệnh nhân, không biết mình có bắt kịp được nhịp độ làm việc của các anh chị nhân viên không. Nhưng qua gần 2 tháng thực tập, em và các bạn được các anh chị ở khoa Chẩn đoán hình ảnh hướng dẫn tận tình, đến nay chúng em đều thực hành công việc thành thạo, tự tin tiếp đón, hướng dẫn chụp chiếu cho người bệnh”.
Trau dồi kỹ năng giao tiếp ứng xử nhằm đổi mới phong cách thái độ phục vụ, hướng tới sự hài lòng của người dân
25/03/2023 - 326 lượt xem
Để trau dồi kỹ năng giao tiếp ứng xử cho đội ngũ cán bộ nhân viên, trong 2 ngày 21 và 22/3/2023, Bệnh viện Việt Nam – Thuỵ Điển Uông Bí đã tổ chức 3 lớp tập huấn “Văn hoá ứng xử và y đức trong Bệnh viện thời hội nhập nhằm đổi mới phong cách thái độ phục vụ của cán bộ y tế hướng tới sự hài lòng của người dân”. Trực tiếp giảng dạy tại lớp tập huấn là Ths. Bs. Mai Xuân Phương – Nguyên Phó Vụ Trưởng Vụ Truyền thông – Giáo dục, Tổng Cục Dân số - Bộ Y tế. Gần 900 nhân viên y tế, CBVCNLĐ đang công tác tại tất cả các Khoa/Phòng/Trung tâm trong toàn bệnh viện đã tham gia học tập tại các lớp tập huấn.
Hợp tác đào tạo, chuyển giao kỹ thuật nhằm nâng cao chất lượng khám chữa bệnh cho người dân trên địa bàn Thị xã Đông Triều và khu vực lân cận
16/03/2023 - 143 lượt xem
Với vai trò là Bệnh viện viện đa khoa hạng I trên địa bàn tỉnh, ngoài thực hiện nhiệm vụ khám chữa bệnh cho nhân dân, Bệnh viện Việt Nam – Thuỵ Điển Uông Bí còn có chức năng đào tạo, chuyển giao kỹ thuật chuyên môn cho các cơ sở y tế tuyến trước nhằm nâng cao năng lực chuyên môn cho cán bộ y tế cơ sở, đảm bảo hệ thống y tế đồng nhất, giúp người dân được thụ hưởng dịch vụ y tế kỹ thuật cao ngay tại địa phương.
Hoàn thành chuyển giao gói báo cáo sự cố y khoa cho TTYT Huyện Vân Đồn
06/01/2023 - 190 lượt xem
Ngày 30/12/2022, đoàn công tác Bệnh viện Việt Nam - Thụy Điển Uông Bí gồm có BsCKII Nguyễn Thị Ngọc Điệp - Phó Giám đốc Bệnh viện - Phụ trách Trung tâm Đào tạo & Chỉ đạo tuyến cùng các cán bộ thuộc Phòng Quản lý chất lượng, Trung tâm Đào tạo & Chỉ đạo tuyến và các khoa Lâm sàng liên quan đã có buổi làm việc tổng kết chương trình chuyển giao gói “Báo cáo sự cố y khoa” tại Trung tâm y tế (TTYT) Huyện Vân Đồn.
Thêm một cơ sở y tế tỉnh Bắc Ninh được chuyển giao mô hình chăm sóc người bệnh toàn diện theo đội
01/12/2022 - 207 lượt xem
Mới đây, Bệnh viện đã hợp tác chuyển giao Mô hình chăm sóc người bệnh toàn diện theo đội cho Trung tâm Y tế (TTYT) huyện Lương Tài, tỉnh Bắc Ninh. Đây là cơ sở y tế tiếp theo của tỉnh Bắc Ninh sau Trung tâm Y tế huyện Quế Võ, Huyện Yên Phong, Huyện Thuận Thành, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bắc Ninh được chuyển giao mô hình này.
Chuyển giao mô hình chăm sóc người bệnh toàn diện theo đội cho Trung tâm Y tế Thị xã Đông Triều
22/11/2022 - 357 lượt xem
Thực hiện theo chương trình đào tạo, chỉ đạo tuyến năm 2022 của UBND Tỉnh Quảng Ninh, Bệnh viện Việt Nam – Thụy Điển Uông Bí đã phối hợp với TTYT Thị xã Đông Triều chuyển giao mô hình chăm sóc người bệnh toàn diện theo đội.
Chuyển giao gói báo cáo sự cố y khoa cho Trung tâm y tế huyện Vân Đồn
15/11/2022 - 504 lượt xem
Từ ngày 24 đến ngày 26/10/2022, đoàn cán bộ Bệnh viện Việt Nam – Thụy Điển Uông Bí đã khảo sát chuyển giao gói Báo cáo sự cố y khoa (SCYK) cho Trung tâm y tế (TTYT) huyện Vân Đồn. Đây là nội dung nằm trong chương trình hỗ trợ đào tạo chỉ đạo tuyến năm 2022 của Ủy ban nhân dân tỉnh Quảng Ninh và là gói chuyển giao đầu tiên trong lĩnh vực quản lý chất lượng của Bệnh viện Việt Nam – Thụy Điển Uông Bí cho tuyến trước.
Thêm nhiều người bệnh được hưởng lợi nhờ chuyển giao mô hình chăm sóc người bệnh toàn diện theo đội
16/08/2022 - 440 lượt xem
Từ lâu, mô hình chăm sóc người bệnh toàn diện theo đội đã được thực hiện, duy trì tại các khoa lâm sàng của Bệnh viện Việt Nam – Thụy Điển Uông Bí. Mô hình này giúp nhân viên y tế cập nhật thường xuyên tình trạng sức khỏe của người bệnh, tăng cường sự phối hợp chăm sóc, điều trị giữa nhân viên y tế và người nhà người bệnh, mang lại hiệu quả cao trong việc điều trị người bệnh.
Chương trình tập huấn làm và đọc kết quả điện tâm đồ cho các cán bộ y tế tuyến trước
31/10/2019 - 1.381 lượt xem
Nhằm cung cấp kiến thức và kỹ năng cơ bản về làm và đọc kết quả điện tâm đồ cho 33 cán bộ nhân viên các cơ sở y tế tuyến trước, ngày 9/10/2019 Bệnh viện Việt Nam - Thụy Điển Uông Bí đã tổ chức lớp tập huấn “Làm và đọc kết quả điện tâm đồ” tại Bệnh viện Đa khoa khu vực Cẩm phả. Đây là chương trình được Bộ Y tế phê duyệt theo Đề án 1816 năm 2019. Giảng viên là các bác sĩ khoa Nội Tim mạch của Bệnh viện, trong đó có Ths.Bs. Hoàng Minh Quang - Trưởng khoa.
Học viên Lớp Quản lý chất lượng xét nghiệm thực địa tại 3 khoa Xét nghiệm của Bệnh viện
31/10/2019 - 1.013 lượt xem
Ngày 12/10/2019, hơn 15 học viên Lớp tập huấn “Quản lý chất lượng xét nghiệm” thuộc đề án 1816 của Bộ Y tế đã có chuyến thực địa tại khoa Huyết học - Truyền máu, khoa Vi sinh và khoa Hóa sinh Bệnh viện Việt Nam - Thuỵ Điển Uông Bí. Học viên là những bác sĩ, kỹ thuật viên xét nghiệm đến từ Trung tâm Y tế Thị xã Từ Sơn, Trung tâm Y tế Huyện Quế Võ, Trung tâm Y tế Huyện Gia Bình, TP. Bắc Ninh.
Thông báo Lịch Lớp học tiền sản
10/01/2022 - 122 lượt xem
Bệnh viện Việt Nam – Thụy Điển Uông Bí tổ chức các lớp học tiền sản cho phụ nữ mang thai để nâng cao kiến thức về quá trình mang thai, chăm sóc bà bầu và trẻ sơ sinh.
Lớp học tiền sản ngày 13/10/2019 hướng dẫn thực hành tắm và massage bé
11/10/2019 - 1.416 lượt xem
Xin mời các bạn hãy đến Lớp tiền sản - Bệnh viện Việt Nam - Thụy Điển Uông Bí hoàn toàn Miễn Phí (8h chủ nhật, 13/10/2019) để thực hành tắm và massage bé
Thông báo nội dung Lớp học tiền sản tháng 10
11/10/2019 - 1.147 lượt xem
Thông báo nội dung 2 Lớp học tiền sản trong tháng 10
Lớp học tiền sản hoàn toàn miễn phí tại Bệnh viện Việt Nam - Thụy Điển Uông Bí
13/08/2019 - 1.101 lượt xem
Đến hẹn lại lên, 9h00 sáng chủ nhật ngày 11/8, Lớp học tiền sản - Bệnh viện Việt Nam - Thụy Điển Uông Bí hoàn toàn Miễn Phí đã diễn ra tại Phòng học tiền sản, Tầng 2 - Tòa nhà Trung tâm Ung Bướu của Bệnh viện.
Lớp học tiền sản - Sự lựa chọn thông minh của mẹ bầu hiện đại
18/07/2019 - 3.209 lượt xem
Mang thai và làm mẹ là một trải nghiệm hạnh phúc tuyệt vời của mỗi người phụ nữ. Để có một thai kỳ khỏe mạnh, giúp thai nhi phát triển tốt và chăm sóc trẻ đúng cách trong những năm đầu đời, người phụ nữ cần được trang bị kiến thức, kỹ năng chăm sóc cho mẹ và bé yêu bởi các chuyên gia uy tín về lĩnh vực sản nhi.
Bệnh viện việt nam - Thụy điển uông bí
  • Địa chỉ: Đường Tuệ Tĩnh, Phường Thanh Sơn, Thành phố Uông Bí, Quảng Ninh
  • Điện thoại: 02033.854038
  • Fax: 02033.854190
  • Website: www.vsh.org.vn
Bản quyền thuộc về Vsh.org.vn
Thiết kế website    SEO -  Tất Thành
BẢN ĐỒ ĐƯỜNG ĐI
MẠNG XÃ HỘI
FANPAGE FACEBOOK