Giới thiệu chung

Bệnh viện Việt Nam-Thụy Điển Uông Bí do Chính phủ và Nhân dân Vương quốc Thụy Điển giúp đỡ xây dựng tại thị xã Uông Bí (nay là thành phố Uông Bí), tỉnh Quảng Ninh (cách Hà Nội 120 km về phía Đông), được đưa vào sử dụng từ năm 1981 theo Quyết định số 57/QĐ-BYT, ngày 24/01/1981 của Bộ trưởng Bộ Y tế. Là bệnh viện đa khoa loại 1, trực thuộc Bộ Y tế, với chức năng là bệnh viện Vùng của khu Đông Bắc (13 tỉnh, 11 triệu dân)...
 
Tin tức mới nhất
Giá thu dịch vụ "Kỹ thuật xét nghiệm tế bào các loại dịch bằng phuơng pháp ThinPrep"
 
Ngày 28/12/2017, Đoàn Thanh niên Bệnh viện Việt Nam - Thụy Điển Uông Bí đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đoàn Thanh niên năm 2017, kiện toàn tổ chức và thông qua kế hoạch hoạt động năm 2018.
 
Hóc là tai nạn thường gặp và rất nguy hiểm, đặc biệt đối với trẻ em. Trong quá trình dị vật di chuyển thường gây tổn thương ống tiêu hóa (miệng, thực quản, dạ dày, ruột). Một số trường hợp có thể gây thủng ống tiêu hóa, gây áp xe và có thể dẫn tới tử vong nhất là các dị vật sắc nhọn mắc ở thực quản ngực. Nếu dị vật mắc vào khí quản sẽ gây khó thở, khàn tiếng, ho, thở rít do đường thở bị bít tắc. Một số trường hợp dị vật quá lớn sẽ gây ngạt thở và tử vong tức thì.
 
 
DỊCH VỤ
Sức khỏe là tài sản vô giá của mỗi người! Hạnh phúc gia đình, thành công trong cuộc sống và sự nghiệp chỉ đạt được khi bạn và các thành viên trong gia đình có sức khỏe.
 
Ngày 27/7/2009, Chính phủ đã ban hành Nghị định số 62 quy định chi tiết và hướng dẫn thi hành một số điều của Luật Bảo hiểm y tế; Đồng thời Bộ Y tế đã ban hành Thông tư liên tịch số 09 hướng dẫn thực hiện bảo hiểm y tế và Thông tư số 10 hướng dẫn đăng ký khám chữa bệnh ban đầu; Và chuyển tuyến khám bệnh, chữa bệnh bảo hiểm y tế.
 
Khoa khám bệnh theo yêu cầu Bệnh viện Việt Nam Thuỵ Điển với những thiết bị khám, chẩn đoán, chữa bệnh hiện đại đáp ứng đầy đủ các nhu cầu khám chữa bệnh cao, nhằm hỗ trợ tăng cường, mở rộng thêm chất lượng phục vụ cho người có nhu cầu và nhân dân…
 
 
 
© Copyright 2011 Uong Bi Viet Nam – Sweden Hospital.
Địa chỉ: Đường Tuệ Tĩnh, Phường Thanh Sơn, Thành phố Uông Bí, Tỉnh Quảng Ninh
Điện thoại: 0333.854037- 0333.854038 *Fax: 0333.854190
Email: bvub.qn@gmail.com